Cỏ nhân tạo trung tâm thương mại Big C Đà Lạt

Cỏ Nhân Tạo Đại Hưng Gia 6 năm trước 1492 lượt xem

  Ngày 20/8/2013, hệ thống siêu thị Big C chính thức khai trương Đại siêu thị và Trung tâm thương mại Big C Đà Lạt, đại siêu thị Big C thứ 25 tại Việt Nam, tọa lạc tại Quảng trường Lâm Viên, góc đường Hồ Tùng Mậu và Trần Quốc Toản, P.10, Tp.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

  Đại siêu thị và TTTM Big C Đà Lạt có tổng diện tích sử dụng hơn 13.500m2, nằm ở vị trí đắc địa gần sát Hồ Xuân Hương và trung tâm thành phố. Ngoài các diện tích dành cho văn phòng, kho bãi… Big C Đà Lạt bao gồm khu vực siêu thị tự chọn rộng 4.358 m², kinh doanh gần 40.000 mặt hàng với chủng loại phong phú từ thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống… đến hàng vải sợi, điện máy, gia dụng…, trong đó hơn 95% là hàng sản xuất tại Việt Nam. Tại đây còn được triển khai các mô hình bán hàng mới, hiện đại như quầy điện máy B bar, quầy bánh mì B bread, quầy ẩm thực Sushi… Hành lang thương mại cho thuê với hơn 35 gian hàng thuộc nhiều lĩnh vực phong phú như thời trang, phụ kiện, ẩm thực, giải trí, giáo dục… Khu vực trông giữ xe miễn phí có sức chứa hơn 100 ôtô và 1.200 xe máy.

  Tổng thể khu Đại siêu thị và trung tâm thương mại Big C Đà Lạt

  Nằm phía dưới tầng hầm quảng trường Lâm Viên, Đại siêu thị và trung tâm thương mại Big C Đà Lạt là một công trình kiến trúc độc đáo, được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, hài hoà với mỹ quan đô thị; nội thất và kiến trúc tổng quan lấy cảm hứng từ thiên nhiên, đường cong, màu xanh của hoa lá ; khu vực mái nhà được bao phủ bởi màu xanh mang nét đặc trưng cao; cùng với các kiến trúc thượng tầng bên trên tạo thành một quần thể tầng bậc quanh co của địa hình đồi núi, có thác – hồ – suối nước – cỏ cây.

  Đại siêu thị và TTTM Big C Đà Lạt sử dụng gần 500 lao động, trong đó 99% là người địa phương. Khi đi vào hoạt động, Đại siêu thị và Trung tâm thương mại Big C Đà Lạt đã góp phần biến một phần chìm của quảng trường trung tâm thành khu thương mại phức hợp hiện đại bậc nhất Tp. Đà Lạt hiện nay, tạo nên diện mạo hiện đại, trẻ trung của ngành thương mại bán lẻ tỉnh Lâm Đồng, đồng thời thúc đẩy quá trình lưu thông, trao đổi hàng hóa tại địa phương lên một tầm cao mới, phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong vùng cũng như khách du lịch trong và ngoài nước.

  Từ khóa:

  0 Đánh giá dịch vụ này
  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  Hotline: 0942 132 999
  Nhắn tin facebook Zalo: 0942 132 999